Đánh giá khả năng hấp thu bụi từ các phương tiện giao thông của 6 loại cây xanh trên một số tuyến đường trong khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Trúc Linh (Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng hấp thu bụi từ các phương tiện giao thông của 6 loại cây xanh trên một số tuyến đường trong khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ