(untitled) - Nguyễn, Trúc Linh (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng hấp thu bụi từ các phương tiện giao thông của 6 loại cây xanh trên một số tuyến đường trong khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Keywords: Ô nhiễm không khí,Khí,Kỹ thuật môi trường,Bảo vệ môi trường,Air,Air,Environmental engineering,Environmental protection; Ô nhiễm,Purification,Pollution