Biến động sinh lượng và thành phần dinh dưỡng của rong bún (Enteromorpha sp.) trong một số thủy vực ở Bạc Liêu và Sóc Trăng : - Nguyễn, Minh Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát sự biến động về môi trường và thành phần sinh lượng rong bún (Enteromorpha sp.) ở một số thủy vực khác nhau ở Sóc Trăng và Bạc Liêu. Đánh giá sự biến động thành phần dinh dưỡng của rong bún ở các giai đoạn phát triển khác nhau và các độ mặn khác nhau.