Khảo sát và đánh giá hiện trạng sử dụng nhiên liệu đốt dùng trong sinh hoạt của hộ dân ở quận Ninh Kiều, quận Cái Răng trong thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thu Tư (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát và đánh giá hiện trạng sử dụng nhiên liệu đốt dùng trong sinh hoạt của hộ dân ở quận Ninh Kiều, quận Cái Răng trong thành phố Cần Thơ