Sử dụng vôi và chế phẩm sinh học EM để giảm lượng khí H2S sinh ra trong quá trình ủ bã bùn mía : - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định liều lượng vôi và phương pháp ủ bã bùn mía với vôi để giảm lượng khí H2S thải ra môi trường. Xác định liều lượng chế phẩm EM và phương pháp ủ bã bùn mía với EM để giảm lượng khí H2S thải ra môi trường.