Phân lập một số loại vi khuẩn thường trú ở đường hô hấp và tiêu hóa của heo và so sánh hiệu quả của một số loại thuốc khử trùng tại trại chăn nuôi heo : - Trần, Thị Huyền Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định các loại vi khuẩn thường trú trên đường hô hấp và tiêu hóa của heo khỏe, lựa chọn thuốc khử trùng có hiệu lực đối với vi khuẩn có trong trang trại.