(untitled) - Trần, Thị Huyền Diệu (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định các loại vi khuẩn thường trú trên đường hô hấp và tiêu hóa của heo khỏe, lựa chọn thuốc khử trùng có hiệu lực đối với vi khuẩn có trong trang trại.
Keywords: Salmonella,Veterinary medicine,Veterinary virology,Vi khuẩn hình que,Thú y,Vi sinh thú y; Pathogenicity,Khả năng gây bệnh