Thiết kế hệ thống lọc nước mât qui mô hộ gia đình bằng các vật liệu đơn giản cho quận Ô Môn : - Nguyễn, Thị Thiên Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Thiết kế hệ thống lọc nước mât qui mô hộ gia đình bằng các vật liệu đơn giản cho quận Ô Môn