(untitled) - Trần, Thị Mỹ Nhân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định tỷ lệ bệnh tiêu chảy trên heo con tại Tp. Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long, xác định các độc tố ruột của E. coli gây tiêu chảy trên heo con tại Tp. Cần Thơ và Vĩnh Long. Thử nghiệm một số phác đồ điều trị bệnh tiêu chảy.
Keywords: Swine,Veterinary medicine,Veterinary virology,Con heo,Thú y,Vi sinh thú y; Diseases,Bệnh tật