(untitled) - Hà, Hồ Ngọc Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định sự lưu hành và các chủng phổ biến của vi khuẩn Salmonella trên thằn lằn (Hemidactylus) sống tại 3 tỉnh An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng. Khảo sát một số yếu tố môi trường nơi cư trú của thằn lằn ảnh hưởng đến tỷ lệ nhiễm salmonella trên thằn lằn tại 3 tỉnh nêu trên.
Keywords: Salmonella,Veterinary microbiology,Veterinary virology,Vi khuẩn hình que,Vi sinh vật thú y,Vi sinh thú y; Pathogenicity,Khả năng gây bệnh