Lỡ bước (Hồng Đức, 2011)
Ông Sven Coppens, Giám đốc chương trình của tổ chức Plan tại Việt Nam cho rằng: "Hiện có nhiều trẻ em Việt Nam còn chưa hiểu biết về luật. Đó là một trong những nguyên nhân để ra đời hai cuốn sách này. Cuốn sách thân thiện với trẻ em bởi nó được lấy ý kiến của các thầy cô trường giáo dưỡng và của chính những học viên nơi đây. Quá trình xây dựng đã được các học viên góp ý. Các em vừa đọc truyện tranh vừa hiểu biết được quyền hạn và bổn phận của mình tránh nguy cơ vi phạm pháp luật". Từ thực tế trên, Hội Luật gia Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Plan tại Việt Nam xây dựng và phát hành 2 ấn phẩm để cung cấp những kiến thức pháp luật cho trẻ vị thành niên. Điều đặc biệt, hai ấn phẩm đó là những cuốn truyện tranh có hình ảnh đẹp và bắt mắt truyền tải những kiến thức về pháp luật. Một cuốn nói về qui trình xử lý hình sự, cuốn còn lại nói về việc xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật.