Niên giám thống kê quận Thốt Nốt năm 2011 (Cục Thống kê TP Cần Thơ, 2012)
Quyển sách cung cấp các thông tin tổng hợp về các chỉ tiêu kinh tế xã hội quận Thốt Nốt từ năm 2007 - 2011 được thu thập và chỉnh lý theo quy định của Tổng cục Thống kê