(untitled) - Trần, Thụy Ái Tâm (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát và đánh giá mức độ của bệnh do nấm gây ra trên chôm chôm sau thu hoạch từ mô hình VIETGAP và mô hình tự do. Khảo sát đặc điểm các tác nhân gây bệnh trên chôm chôm, khảo sát sự phát triển của các mầm bệnh được lây nhiễm trên chôm chôm ứng với một số xử lý sau thu hoạch.
Keywords: Tropical fruit,Rambutan,Trái cây nhiệt đới,Chôm chôm; Postharvest diseases and injuries,Postharvest technology,Bệnh sau thu hoạch,Kỹ thuật sau thu hoạch