(untitled) - Cục Thống kê thành phố Cần Thơ; Chi cục thống kê Huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ, 2012)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của huyện Vĩnh Thạnh - thành phố Cần Thơ năm 2011, được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê
Keywords: Statistics,Số liệu thống kê; Vietnam,CanTho,Việt Nam,Cần Thơ