(untitled) - Phạm, Hoàng Hải (Hà Nội, 2011)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển bền vững kinh tế - xã hội dải ven biển, hải đảo và các khu vực trọng điểm; đồng thời xác lập các tuyến và các mô hình thực tiễn phát triển bền vững kinh tế - xã hội dải ven biển và hải đảo Việt Nam
Keywords: Economics,Kinh tế học biển; Vietnam