(untitled) - Võ, Tấn Thành (Cần Thơ, 2012)
Sử dụng phần mềm Mathcad để giải các bài toán thường gặp trong quá trình chế biến thực phẩm. Các tính toán đề cập trong giáo trình liên quan đến quá trình truyền moment, quá trình truyền nhiệt, quá trình truyền vật chất, động học phản ứng hóa học, vi sinh vật,...
Keywords: Food technology,Food technology,Công nghệ thực phẩm,Công nghệ thực phẩm; Computer software,Phần mềm ứng dụng