Đặc điểm địa chất và tiềm năng khoáng sản vùng nước sâu biển Đông - Nguyễn, Thế Tiệp (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Giới thiệu lịch sử nghiên cứu địa chất khu vực. Đặc điểm kiến trúc hình thái, địa chất, cấu trúc kiến tạo, tiềm năng khoáng sản vùng nước sâu biển Đông