(untitled) - Gole, William J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Được viết bởi William Gole và Paul Hilger, hai cây đại thụ trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập, cuốn "Thẩm định chi tiết" được đánh giá là cẩm nang hướng dẫn không thể thiếu đối với những doanh nghiệp đang xem xét việc mua lại một doanh nghiệp khác. Quy trình được phác thảo trong cuốn sách này sẽ nhấn mạnh đến việc tạo giá trị và khai thác giá trị bên cạnh việc đánh giá rủi ro. Với quan điểm cho rằng hoạt động thẩm định chi tiết hiệu quả khi bao quát trọn vẹn quy trình thâu tóm - bắt nguồn từ các giai đoạn chuẩn bị và tác động đến hành vi của nhóm thực hiện - Gole và Hilger sẽ chỉ cho chúng ta cách thức tiến hành quy trình thẩm định chi tiết
Keywords: Strategic planning,Consolidation and merger of corporations,Hoạch định chiến lược,Quản lý,Hợp nhất và sát nhập doanh nghiệp; Management