Kỷ yếu hội nghị khoa học nông nghiệp CAAB năm 2012 - Phát triển nông nghiệp bền vững : (Nông nghiệp, 2012)
Tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về chuyên đề " Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị" của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ.