(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về chuyên đề " Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và quản lý chuỗi giá trị" của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Sustainable agriculture,Agriculture,Food technology conference,Nông nghiệp bền vững,Nông nghiệp,Hội nghị công nghệ thực phẩm; Research,Nghiên cứu