(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về Chuyên đề : " Khoa học đất, môi trường, tài nguyên thiên nhiên, nông học, công nghệ giống, khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, hoa viên cây cảnh" của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Sustainable agriculture,Agriculture,Soil science,Nông nghiệp bền vững,Nông nghiệp,Khoa học đất; Research,Nghiên cứu