(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về Chuyên đề : " Khoa học chăn nuôi, thú y, thủy sản " của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Sustainable agriculture,Agriculture,Veterinary medicine,Nông nghiệp bền vững,Nông nghiệp,Thú y; Research,Nghiên cứu