(untitled) - Dương, Trần Trung Kiên (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản cá rô biển (mùa vụ sinh sản, kích thước cá thành thục, mô họ tuyến sinh dục trong điều kiện tự nhiên, kích thước trứng thành thục. Nuôi vỗ thành thục và thử nghiệm sinh sản nhân tạo cá Rô biển. Thử nghiệm ương giống cá Rô biển đến giai đoạn 30 ngày tuổi.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Breeding,Giống