Khảo sát khả năng hạn chế bệnh đốm vằn (Rhizoctonia solani) trên ruộng lúa của dịch trích cỏ hôi (Chromolaena odorata) : - Trần, Văn Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu bệnh đốm vằn trên ruộng lúa và khả năng hạn chế bệnh đốm vằn bằng dịch trích cỏ hôi.