(untitled) - Trần, Văn Dương (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu bệnh đốm vằn trên ruộng lúa và khả năng hạn chế bệnh đốm vằn bằng dịch trích cỏ hôi.
Keywords: Rice,Insect pests,Cây lúa,Côn trùng gây hại; Diseases and pests,Biological control,Control,Bệnh và côn trùng gây hại,Kiểm soát sinh học,Kiểm soát