Ảnh hưởng của bùn cống thải phối trộn các vật liệu hữu cơ đến phát triển sinh khối của trùn quế (Perionxyx excavatus) : - Lê, Minh Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu sử dụng bùn cống thải phối trộn các vật liệu hữu cơ để nuôi trùn quế. Đánh giá sự biến động dinh dưỡng trong vật liệu sau ủ theo thời gian nuôi trùn và bố trí thí nghiệm nuôi trùn quế với các nghiệm thức theo tỷ lệ phối trộn thích hợp.