(untitled) - Lê, Minh Tấn (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu sử dụng bùn cống thải phối trộn các vật liệu hữu cơ để nuôi trùn quế. Đánh giá sự biến động dinh dưỡng trong vật liệu sau ủ theo thời gian nuôi trùn và bố trí thí nghiệm nuôi trùn quế với các nghiệm thức theo tỷ lệ phối trộn thích hợp.
Keywords: Earthworm culture,Nuôi giun (trùn),Phân ủ,Sewage sludge as feed,Compost,Bùn cống thải làm thức ăn; Sự đánh giá,Evaluation