Nghiên cứu tác động của Lignin lên sinh trưởng cá lóc đồng (Channa striata) cá rô đồng (Anabas testudineus) và cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis) : - Lý, Văn Thống Nhất (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định nồng độ gây độc cấp tính của Lignin đối với cá rô đồng, cá lóc và cá sặc rằn.