(untitled) - Lý, Văn Thống Nhất (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định nồng độ gây độc cấp tính của Lignin đối với cá rô đồng, cá lóc và cá sặc rằn.
Keywords: Environmental management,Lignin,Quản lý môi trường,Chất Lignin,Fish culture,Nuôi cá; Analysis,Phân tích