Ảnh hưởng của nhện gié steneotarsonemus spinki và bệnh lúa von do nấm fusarium moniliforme lên hội chứng lem, lép hạt lúa trong điều kiện nhà lưới : - Lê, Tuấn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định triệu chứng trên bẹ, trên hạt và mối tương quan giữa nhện gié S. spinkin với nấm bệnh lúa von F. moniliforme lên hội chứng lem, lép hạt lúa.