(untitled) - Lê, Tuấn Khanh (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định triệu chứng trên bẹ, trên hạt và mối tương quan giữa nhện gié S. spinkin với nấm bệnh lúa von F. moniliforme lên hội chứng lem, lép hạt lúa.
Keywords: Rice,Insect pests,Cây lúa,Côn trùng gây hại; Diseases and pests,Control,Bệnh và côn trùng gây hại,Kiểm soát