Ảnh hưởng của các mức độ tanac và nguồn đạm lên quá trình sinh khí methane, lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trưởng và các thông số dịch dạ cỏ của bò : - Trần, Thị Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức độ tanac vào khẩu phần và loại protein lên tổng lượng khí sinh ra và khả năng sinh khí methane, ảnh hưởng của các mức độ tanac lên lượng ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa, tăng trưởng, khả năng sinh khí methane và các thông số dịch dạ cỏ của bò.