Thực trạng lao động và ảnh hưởng của đào tạo nghề đến việc làm và thu nhập của người dân nông thôn tỉnh Đồng Tháp : - Hà, Thị Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá thực trạng lao động, việc làm và thu nhập của lao động nông thôn tỉnh Đồng Tháp. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập của người lao động nông thôn tỉnh Đồng Tháp.