(untitled) - Hà, Thị Oanh (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá thực trạng lao động, việc làm và thu nhập của lao động nông thôn tỉnh Đồng Tháp. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập của người lao động nông thôn tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Agricultural laborers,Rural development,Occupational training,Lao động nông nghiệp,Phát triển nông thôn,Đào tạo nghề; Government policy,Chính sách chính phủ