Hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty Arysta lifescience Việt Nam - Khu vực ĐBSCL đến năm 2015 : - Lê, Thị Hồng Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích tình hình cung cấp sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của công ty tại khu vực ĐBSCL trong 2008, 2009, 2010, 2011 của công ty Arysta LifeScience - Khu vực ĐBSCL. Phân tích các yếu tố bên trong, các yếu tố bên ngoài hình ảnh đối thủ cạnh tranh của công ty. Xây dựng và lựa chọn các chiến lược kinh doanh công ty Arysta LifeScience - Khu vực ĐBSCL.