(untitled) - Nguyễn, Minh Trung (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu đánh giá mức độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu ngân hàng Indovina và một số ngân hàng đối thủ khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Xác định những yếu tố cấu thành của thương hiệu và những hoạt động chiêu thị của ngân hàng tác động tới sự nhận biết và tin tưởng của khác hàng. Đề xuất các giải pháp quảng bá thương hiệu cho ngân hàng Indovina Cần Thơ.
Keywords: Marketing research,Banks and banking,Nghiên cứu tiếp thị,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Consumer satisfaction,Sự thỏa mãn khách hàng; Evaluation,Đánh giá