Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn gói cước dịch vụ internet của viễn thông Cần Thơ - Hậu Giang : - Nguyễn, Ngọc Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu sơ lược về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet của khách hàng VNPT Cần Thơ - Hậu Giang và phân tích sơ lược hành vi khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đăng ký dịch vụ Internet của khách hàng. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn gói cước internet của khách hàng VNPT Cần Thơ - Hậu giang. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao số lượng thuê bao internet và phát triển doanh thu cho công ty