Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ siêu thị bán lẻ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lê, Trương Linh Thoại (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá thực trạng hoạt động của các siêu thị trên địa bàn TP. Cần Thơ. Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thông qua sự đánh giá của khách hàng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các siêu thị.