(untitled) - Tăng, Mậu Huê (Cần Thơ, 2012)
Phân tích khả năng tiếp cận vốn vay của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại thành phố Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và đưa ra các giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay và hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các DNNVV tại Tp. Cần Thơ.
Keywords: Small business,Doanh nghiệp nhỏ,Bank loans,Commercial credit,Khoản vay ngân hàng,Tín dụng thương mại; Finance,Tài chính