Phân tích chuỗi giá trị cơm dừa nạo sấy của tỉnh Bến Tre : - Nhâm, Thị Bé Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá thực trạng về sự phát triển của ngành hàng cơm dừa nạo sấy của Bến Tre. Mô tả chuỗi giá trị sản phẩm cơm dừa nạo sấy, phân tích kinh tế chuỗi giá sản phẩm và sự phân phối thu nhập của các tác nhân trong chuỗi. Đề xuất các giải pháp để phát triển chuỗi giá trị sản phẩm.