Phát hiện sao chép văn bản bằng kỹ thuật chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn : - Phạm, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn đề xuất một giải pháp xác định xem một tài liệu có sao chép từ các tài liệu khác hay không bằng việc đo độ tương tự ngữ nghĩa của tài liệu đang xét với các tài liệu khác. Kỹ thuật được dùng để xác định mức độ tương tự ngữ nghĩa của hai đoạn văn bản là kỹ thuật chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn Latent Semantic Indexing.