Nghiên cứu CSDL NoSQL MongoDB ứng dụng vào tính toán và lưu trữ phân tán : - Bùi, Thị Hồng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn đề xuất giải pháp lưu trữ hiệu quả cho các ứng dụng web bằng việc sử dụng hệ quản trị NoSQL mà điển hình là MongoDB. Ứng dụng MongoDB vào tính toán và lưu trữ phân tán cho hệ thống đưa ra các từ có liên quan với từ cần tìm dựa vào tần suất xuất hiện cùng nhau trong câu trong một tập tài liệu.