(untitled) - Bùi, Thị Thúy Chi (Cần Thơ, 2012)
Luận văn đề xuất phương pháp biểu diễn ảnh dùng biểu diễn thưa để khắc phục lỗi lượng hoá. Với hướng tiếp cận mới của phương pháp này, tác giả sử dụng trích đặc trưng sift và dùng thuật toán biểu diễn thưa Lasso để biểu diễn ảnh từ bước gán sift vào visual words.
Keywords: Optical pattern recognition,Computer graphics,Nhận dạng quang học,Đồ họa máy tính