Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ trên địa bàn huyện Hòn Đất - tỉnh Kiên Giang : - Ứng, Tiến Dũng (Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và quy mô vốn vay của hộ nông dân ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang trong năm 2012. Nghiên cứu được xây dựng dựa vào việc lược khảo các tài liệu có liên quan và dữ liệu phân tích có được qua khảo sát thực tế thông qua việc phỏng vấn trực tiếp các hộ nông dân.