(untitled) - Phan, Thanh Tuấn Trang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của các nhân tố đến khả năng tiếp cận vốn vay của hộ nghèo tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang năm 2010. Đề tài sử dụng mô hình Probit và mô hình Tobit để ước lượng mức ảnh hưởng của các biến độc lập đến các biến phụ thuộc dựa trên thông tin của hộ nghèo qua phỏng vấn trực tiếp.
Keywords: Agricultural credit,Households,Tín dụng nông nghiệp,Nông hộ