Phân loại dấu vân tay với giải thuật máy học và phương pháp biểu diễn đặc trưng không đổi : - Vũ, Thị Thuý Vi (Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn trình bày một phương pháp phân loại ảnh dấu vân tay dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp biểu diễn ảnh bằng các nét đặc trưng không đổi và giải thuật máy học.