(untitled) - Vũ, Thị Thuý Vi (Cần Thơ, 2012)
Luận văn trình bày một phương pháp phân loại ảnh dấu vân tay dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp biểu diễn ảnh bằng các nét đặc trưng không đổi và giải thuật máy học.
Keywords: Fingerprints,Fingerprints,Machine learning,Dấu vân tay,Dấu vân tay,Máy học; Classification,Identification,Data processing,Sự phân loại,Sự nhận dạng,Xử lý dữ liệu