(untitled) - Nguyễn, Chí Tín (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của luận văn là phân tích thực trạng hoạt động tín dụng tại chi nhánh trong thời gian vừa qua. Sau đó xác định các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng bằng cách sử dụng mô hình hồi quy Binary Logistics trên cơ sở hệ thống dữ liệu thu nhập từ 96 mẫu khách hàng vay vốn tại PVFC Cần Thơ.
Keywords: Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Quản lý tài chính