(untitled) - Trương, Thanh Dũng (Cần Thơ, 2012)
Trong luận văn này, một thuật toán học bán giám sát được ứng dụng đó là Co-Forest. Nó mở rộng mô hình Co-training bằng cách kết hợp một quần thể học với thuật toán Random Forest.
Keywords: Data mining,Machine learning,Khai thác dữ liệu,Học máy