Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Trà Vinh : - Phan, Hồng Dẫn (Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Trà Vinh và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp này tại tỉnh Trà Vinh.